Kiến tạo hoàn mỹ - Phát triển tương lai
028 3948 3814 - 0918 29 39 59

XÂY DỰNG NHÀ THÔ

Xây dựng nhà thô-Khi bạn xây nhà điều bạn băn khoăn và lo lắng nhất là làm sao để tìm kiếm được một "nhà thầu" hay công ty xây dựng có uy tín và cái tâm để đàm phán về giá cả, biện pháp thi công rồi chọn gói thầu xây dựng theo hình thức thầu nhân công( chủ nhà mua vật tư), gói thầu xây dựng nhà phần thô, gói thầu xây nhà hoàn thiện? Nghĩa là chọn gói thầu xây dựng nào để phù hợp với điều kiện của từng gia đình.

xay-dung-nha-tho-kienphat

Hiện nay, đa số chủ đầu tư đều chọn hình thức gói thầu xây dựng nhà phần thô hoặc xây dựng nhà thô.Vì khi chọn các gói thầu này chủ nhà có những thuận lợi như sau:

1/ Phần vật tư có thể kiểm soát tại công trình về chủng loại, thương hiệu. Điều này nhà thầu thi công rành rẻ hơn so với chủ nhà.

2/ Không sợ phải mua vật tư lầm giá hoặc bị đổi về chủng loại.

3/ Chất lượng công trình được tối ưu vì công ty xây dựng hay nhà thầu sử dụng vật tư hay nhân công tay nghề giỏi.

4/ Công ty Xây dựng sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề bảo hành, kỹ thuật khi thực hiện công trình.

xay-dung-nha-tho-kienphat

Dưới đây Công Ty TK XD Kiến Phát đưa ra gói thầu xây dựng nhà phần thô( thi công nhà phần thô) mà chủ đầu tư hay chọn. Trong gói thầu này các bên liên quan sẽ tiến hành các phần sau:

Chủ đầu tư: Chủ đầu tư chỉ cung cấp các vật tư hoàn thiện như: gạch lát nền, thiết bị vệ sinh, các loại cửa, sơn nước, bóng đèn, rèm cửa, đá ốp cầu thang, tay vịn, trần thạch cao …

Đơn vị thi công:

-   Cung cấp coffa, giàn giáo, máy móc phục vụ việc thi công.

-   Cung cấp công nhân: thợ, phụ để thi công hoàn thiện công trìnhnhư sơn nước, hệ thống điện nước, lát gạch....

-   Cung cấp các loại vật tư xây dựng thô: cát, đá, xi măng, bột trét.

Khi tiến hành xây dựng nhà phần thô(thi công phần thô) thường có các điểm thuận lợi:

-   Chủ đầu tư thường chủ động trong việc lựa chọn vật tư hoàn thiện.

-   Đơn vị thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình vì không chạy theo khối lượng công việc, tuyển chọn thợ, phụ có tay nghề cao

-   Tiến độ thi công được đảm bảo theo tiến độ đã ký kết trong hợp đồng.

-   Công ty xây dựng cam kết thi công theo hồ sơ thiết kế kỹ thuật và chịu trách nhiệm về bảo hành còn các thầu cá nhân thông thường chỉ làm theo kinh nghiệm và không chịu trách nhiệm về mặt pháp lý.

xay-dung-nha-tho-kienphat_2

Hầu hết các công trình chủ đầu tư thường chọn gói thầu xây dựng nhà phần thô vì chủ đầu tư dành thời gian để giám sát hoặc chọn mua các loại vật tư hoàn thiện. Tuy nhiên, việc chọn gói thầu nào thường do chủ đầu tư quyết định và thương lượng với nhà thầu để có giá cả tốt nhất.

Công ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các công trình dân dụng với các gói thầu xây dựng nhà thô, xây dựng phần thô các loại nhà phố, biệt thự, khách sạn.

Dưới đây là một số kinh nghiệm trong quá trình thi công các công trình mà công ty Kiến Phát thực hiện nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đảm bảo các công trình đạt chất lượng cao:

- Xây móng, đà kiềng bằng gạch để cố định các vĩ móng, đà kiềng để khi đổ bê tông có thể dùi, chọc mạnh mà không bị xê dịch.

xay-dung-nha-tho-kienphat

- Xử lý chông thấm trên các sân thượng, sàn nước bằng kinh nghiệm thi công.

-   Đóng lưới thép các mảng tường xây (sau khi việc đổ bê tông hoàn thành trước khi xây) để chống nứt. Khi đục tường để đi dây điện nếu tường đã tô thì phải đóng lưới chống nứt.

-  Trải lớp bạc dưới sàn bê tông trước khi đổ bê tông để tránh mất nước bê tông:

xay-dung-nha-tho-kienphat_4

-   Đan sắt 8 ở sàn trệt( sau khi lăm le đá 0x4 hoặc 4x6) sau đó đổ bê tông dày khoảng 5cm trước khi lát gạch nền sàn trệt nhằm tránh gạch bị bộp, nền đất yếu sạt lở:

 

-   Dùng sắt 6 để bẻ con bọ chống sàn khi đổ bê tông( hạn chế dùng đá 1x2 để kê lớp sắt sàn khi đổ bê tông)

-   Dán băng keo giấy lên các bậc tam cấp đá granite sau khi hoàn thiện chống trầy xước.

-   Xây 3-5 lớp gạch thẻ(đinh) trước khi xây tường trên dầm, sàn để chống thấm.

 

-   Trải lớp vải địa kỹ thuật dưới nền sàn trệt trước khi đổ bê tông sàn trệt đối với các khu vực có nước ngập thường xuyên (tránh trường hợp chống thấm ngược).

-    Và còn nhiều vấn đề thi công với kinh nghiệm của ty Kiến Phát sẽ giúp chủ đầu tư có được một ngôi nhà ưng ý nhất.

 

Hãy để chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng với các giải pháp xây nhà tối ưu để có những công trình chất lượng cao, dịch vụ nhanh chóng. tiện lợi...Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0918 008 861 -Mr Sơn.

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát

Địa chỉ: 59 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 3948 3814                Fax: (028) 3948 3813  

Hotline:  0918 293 959

VPĐD Bình Dương: 131 Lê Hồng Phong, Phường Phú Lợi, TP.TDM, Bình Dương

Tel: (0274) 3667 067-0918 008 861

Email:  kienphat@kienphatdesign.com,    Website: www.kienphatdesign.com

Ý kiến của bạn

Các dịch vụ Xây dựng nhà phần thô khác

NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG
Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát là nhà thầu xây dựng uy tín tại Bình Dương trong lĩnh vực thiết kế nhà, xây dựng nhà tại Bình Dương hiện nay. Nhà thầu xây dựng Kiến ...
Lựa chọn nhà thầu thi công nhà
Lựa chọn nhà thầu thi công nhà là một vấn đề hết sức đối với chủ nhà khi tiến hành quan trọng thi công nhà. Thông thường chủ đầu tư thuê đơn vị thiết kế để thiết ...
XÂY DỰNG NHÀ HOÀN THIỆN ĐẸP
Việc xây dựng nhà hoàn thiện đẹp bao gồm các hạng mục xây dựng phần thô chuẩn, kết hợp với phần hoàn thiện khi lắp đặt các loại vật tư hoàn thiện như gạch ốp lát, ...
XÂY DỰNG NHÀ QUẬN 9
Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát chuyên xây dựng nhà Quận 9, xây dựng nhà tại Quận Thủ Đức,Tp.HCM.
LỰA CHỌN NHÀ THẦU XÂY NHÀ
 Lựa chọn nhà thầu xây nhà là một vấn đề hết sức quan trọng đối với chủ nhà khi tiến hành xây dựng nhà. Thông thường chủ đầu tư thuê đơn vị thiết kế để ...