Kiến tạo hoàn mỹ - Phát triển tương lai
028 3948 3814 - 0918 29 39 59

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE MÁY LẠNH

Thiết kế thi công quán cafe máy lạnh với không gian nhỏ hoặc không gian lớn kết hợp cùng sân vườn để giúp chủ quán cafe kinh doanh quán cafe của mình tăng doanh thu và có nhiều khách hàng đến uống tại quán của bạn mỗi ngày. Công ty Kiến Phát chuyên thiết kế thi công quán cafe máy lạnh tại Tp.HCM và các tỉnh Mền Tây, Miền Đông.

thiet-ke-thi-cong-quan-cafe-may-lanh-kienphat

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh quán cafe và phải đi thuê mặt bằng để tổ chức thành 01 quán cafe máy lạnh để đưa vào kinh doanh thì mặt bằng cần thuê phải có diện tích tối thiểu như thế nào? Vị trí đặt quán cafe đó phải nằm ở khu vực đường nào hay kgu vực nào? Trường hợp bạn thuê 1 căn nhà có sẵn thì việc thiết kế quán thi công quán cafe máy lạnh theo mặt bằng sẵn có này yêu cầu bố trí về các khu vực chức năng phải cực kì hợp lý để tận dụng tối đa diện tích nhằm phân chia, sắp đặt các bàn ở các khu vực khác nhau.

thiet-ke-quan-cafe-may-lanh-kienphatdesign

Khi đó tùy theo nhu cầu, ý tưởng của chủ quán cùng với sự am hiểu của KTS sẽ bố cục mặt bằng để phẩn chia khu chức năng cho phù hợp.

Trường hợp bạn thuê 1 mảnh(lô) đất trống để xây dựng lên một quán cafe máy lạnh đẹp, độc đáo thì phải đấu tư việc thiết kế phần thô cho quán cafe của bạn. Trong quá trình xây dựng quán cafe đến giai đoạn hoàn thiện thì việc thiết kế nội thất quán cafe lại vô cùng quan trọng. Do vậy, việc bạn thuê lô đất ngay góc 2 mặt tiền đường hay chỉ 1 mặt tiền thì với diện tích nào là đủ cho việc thiết kế quán cafe máy lạnh?

thiet-ke-thi-cong-quan-cafe-may-lanh-kienphat

Khi bạn thuê công ty thiết kế để có bọ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công quán cafe xong thì sẽ tìm đơn vị để thi công quán cafe máy lạnh. Việc chọn một đơn vị có đủ năng lực vừa thiết kế thi công quán cafe máy lạnh thì yêu cầu chọn kỹ càng và dựa trên kinh nghiệm, năng lực thi công của công ty đó. Hiện nay, đa phần các đơn vị thiết kế chỉ thiết kế hồ sơ chứ không có năng lực thi công thực tế vì việc thiết kế trên phần mềm để có ảnh 3D và việc thi công quán cafe máy lạnh thực tế ngoài công trình có sự khác biệt rất lớn.

Việc thi công quán cafe máy lạnh có nhiều phần liên quan như xử lý phần xây dựng, hệ thống điện, nước, hệ thống trần, đèn, vách, nhôm kính, mộc... với nhiều thầu phụ cùng thực hiện tại công trình thì việc đảm bảo tiến độ, thẩm mỹ trong quá trình thi công để công trình đưa vào hoạt động đạt chất lượng cao là cả vấn đề, một đơn vị thiết kế, thi công không đủ năng lực sẽ rất kho đảm nhận.

thiet-ke-quan-cafe-may-lanh-kienphatCÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN PHÁT với đội ngũ KTS, KS có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công quán café máy lạnh, café sân vườn và bán sân vườn. Chúng tôi sẽ tạo cho quán của bạn thật sự nổi bật và khác biệt! Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí 0918 008 861- Mr Sơn.

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát

Địa chỉ: 59 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 3948 3814                Fax: (028) 3948 3813  

Hotline:  0918 293 959

VPĐD Bình Dương: 131 Lê Hồng Phong, Phường Phú Lợi, TP.TDM, Bình Dương

Tel: (0274) 3667 067-0918 008 861

Email:  kienphat@kienphatdesign.com,    Website: www.kienphatdesign.com

Ý kiến của bạn

Các dịch vụ Thiết kế - Thi công quán cafe khác

KINH DOANH QUÁN CAFE
Ngày càng nhiều người kinh doanh quán cafe khi nền kinh tế tăng trưởng và phát triển thì nhu cầu vui chơi, giải trí của mỗi người này càng được nâng cao và có sự