Kiến tạo hoàn mỹ - Phát triển tương lai
028 3948 3814 - 0918 29 39 59

THIẾT KẾ QUÁN CAFE MÁY LẠNH ĐỘC ĐÁO

Khi một ai đó trong chúng ta kinh doanh quán cafe máy lạnh với bao nhiêu dự tính và băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu và kinh phí như thế nào. Việc chọn vị trí để hình thành quán thì cần phải có mặt bằng rộng bao nhiêu m2? Diện tích khu(lô) đất phải tối thiểu bao nhiêu m2. Quán nằm ở vị trí nào của mặt đường( mặt tiền hay căn góc)?Đó là những vấn đề mà bạn phải tự tìm hiểu và quyết định. Phần việc còn lại của các KTS khi thiết kế quán cafe máy lạnh phải có những tiêu chí nào để thu hút khách hàng, tạo điểm nhấn và thổi "hồn" vào quán cafe máy lạnh dựa trên những trải nghiệm và am hiểu của chủ quán cafe đó.

thiet-ke-quan-cafe-may-lanh-doc-dao

Nếu chủ nhân của quán cafe máy lạnh thuê mặt bằng với những căn nhà phố có trệt,1 lầu đến 2 lầu và sân thượng thì các KTS sẽ có cách thiết kế khác.

Việc thiết kế quán cafe máy lạnh độc đáo theo mặt bằng sẵn có này yêu cầu bố trí về các khu vực chức năng phải cực kì hợp lý để tận dụng tối đa diện tích nhằm phân chia,sắp đặt các bàn ở các khu vực khác nhau.

Nếu mặt bằng có chiều rộng từ 4m đến 6m và chiều dài trên 20m ở khu vực tầng trệt sẽ được thiết kế 2 cost nền khác nhau. Bên cost nền cao có thể bố trí bàn ghế sofa thấp và bộ lớn dành cho 4 người ngồi. Phần cost nền thấp sẽ bố trí ghế cao để tránh chiếm diện tích và tạo lối đi...

thiet-ke-quan-cafe-may-lanh-doc-daoBên cạnh việc chọn và bố trí bàn ghế, ngăn khu vục, không gian nhỏ cũng hết sức quan trọng. Một yếu tố để tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh café của bạn là chọn loại “ âm nhạc” cho phù hợp với đối tượng khách, phong cách quán. Nhân viên phục vụ và đội ngũ pha chế cũng hết sức quan trọng, khách hàng có ghé đến quán của bạn thường xuyên hay không? Hay một đi không trở lại… Ngoài ra, việc xác định đối tượng khách hàng chủ yếu của quán cũng hết sức quan trọng, điều này giúp cho chủ quán sắp xếp và bố trí quán của mình phù hợp với “ gu” của khách hàng. Khách hàng đến quán của bạn vì thích không gian của quán, thích các họa tiết trang trí, đôi khi vì tiện đường hay tình cờ… do vậy việc thu hút các khách vãng lai là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể cạnh tranh với các quán khác. .. nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận.

thiet-ke-quan-cafe-may-lanh

Hầu hết các quán café tại Tp.HCM sau từ 2 đến 4 năm đầu tư đều phải cải tạo, sửa sang để làm mới quán, làm mới lượng khách hàng… điều này đòi hỏi sự tốn kém về thời gian, tiền bạc và công sức của bạn. Do vậy việc thiết kế quán cafe của bạn sao cho không bị " lỗi thờ" theo thời gian là cả một vấn đề. Chúng tôi sẽ tạo cho quán của bạn thật sự nổi bật và khác biệt!

thiet-ke-quan-cafe-may-lanh

Bạn đang có một mặt bằng đẹp, một sảnh trong khu căn hộ? một lô đất  tiện kinh doanh? Bạn dự định mở quán cafe để kinh doanh? Làm thế nào để quán cafe của bạn cạnh tranh với các quán khác? làm thế nào để bạn thu hút được khách hàng đến quán bạn thường xuyên và ngày càng nhiều người biết đến. Bạn không biết mức đầu tư của 1 quán cafe khoảng bao nhiêu? và điều đặc biệt là bạn không biết bắt đầu từ đâu trong việc thiết kế quán của mình. Với nhiều câu hỏi và trở ngại như vậy... làm cho bạn phải suy nghĩ, toan tính… Hãy để chúng tôi giúp bạn!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN PHÁT với đội ngũ KTS, KS có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nhiều loại hình quán café khác nhau như: café máy lạnh, café sân vườn và bán sân vườn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0918 008 861

Trân trọng!

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát

Địa chỉ: 920 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (08) 3812 7996                                   Fax: (08) 3812 7997

Hotline:  0918 293 959

VPĐD Bình Dương: 131 Lê Hồng Phong, Phường Phú Lợi, TP.TDM, Bình Dương

Tel: (0650) 3667 067-0918 008 861

Email:  kienphat@kienphatdesign.com,    Website: www.kienphatdesign.com

Ý kiến của bạn

Các dịch vụ Thiết kế quán cafe máy lạnh khác

THIẾT KẾ QUÁN CAFE NEW GALAXY
Thiết kế quán café NEW GALAXY diện tích gần 1000m2 ngay căn góc với 2 mặt tiền. Quán cafe New Galaxy được tọa lạc với một mặt nằm ở số 8 Lý Thường ...
THIẾT KẾ QUÁN CAFE MÁY LẠNH TẠI VŨNG TÀU
Thiết kế quán cafe máy lạnh tại Vũng Tàu với không gian nhỏ hoặc không gian lớn kết hợp cùng sân vườn để giúp chủ quán cafe kinh doanh quán cafe của mình tăng doanh thu và có