Kiến tạo hoàn mỹ - Phát triển tương lai
028 3948 3814 - 0918 29 39 59

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Vấn đề thiết kế nhà phố, tư vấn thiết kế nhà ở của bạn hãy để chúng tôi – Công ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát giúp bạn đưa ra ý tưởng mới và cùng kết hợp với ý tưởng của bạn tạo nên 1 căn nhà phố như mong muốn.

thiet-ke-nha-pho

Kinh nghiệm trong nhiều năm thiết kế nhà phố, thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế nhà ở, thiết kế nhà phố 2 tầng đến 3, 4 tầng. Bên cạnh đó với sự nghiên cứu các kiến trúc xây dựng, tham khảo những công trình xây dựng, đội ngũ KTS, Kỹ sư của chúng tôi – Xây Dựng Kiến Phát có trình độ và tay nghề cao đã tạo ra những, mẫu thiết kế nhà phố đa dạng để bạn có thể lựa chọn và so sánh ý tưởng, Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế nhà theo mẫu của bạn với chất lượng và giá thiết kế nhà phố phải chăng và hợp lý nhất.

thiet-ke-nha-pho

 

Xây Dựng Kiến Phát của chúng tôi khi nhận thiết kế nhà, thi công thiết kế nhà, hay nhận thiết kế nhà ở, thiết kế nhà phố, mẫu thiết kế nhà của bạn – những việc làm trước tiên cơ bản nhất trong quá trình xây dựng nhà, thiết kế nhà cho bạn là:

* Bước 1: Khảo sát khu đất trống hoặc căn nhà hiện tại của bạn đang ở (có thể là nhà cũ để chuẩn bị nâng cấp lên nhà mới hay từ mặt bằng trống để thiết kế nhà và làm theo yêu cầu của bạn).

* Bước 2: Thu thập thông tin của chủ nhà và tư vấn cách bố trí các phòng bếp, cầu thang, hành lang, phòng ngủ, ban công, mái... kiểu kiến trúc mà chủ nhà mong muốn và thực hiện theo mẫu thiết kế nhà mà hai bên đã thoả thuận và xác nhận theo đúng chuẩn bản vẽ thiết kế nhà phố.

thiet-ke-nha-pho

* Bước 3: Thiết kế sơ phác mặt bằng bố trí các tầng.           

* Bước 4: Thống nhất mặt bằng.

* Bước 5: Khai triển hồ sơ và thiết kế phối cảnh 3D mặt tiền

Kiến Phát với đội ngủ KTS, KS, đội thợ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn, xây dựng nhà phố mới, thiết kế nội thất và sửa chữa nhà  phố bạn đẹp, sang trọng... mang phong cách trẻ trung, hiện đại... với chi phí thật hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, an toàn để bạn ở hoặc bán được nhà nhanh chóng với mức giá như bạn mong muốn!!!

Hãy gọi cho chúng tôi - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN PHÁT để được tư vấn thiết kế, thiết kế nhà, cácmẫu thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà ở, thiết kế nhà phố, với giải pháp tốt nhất, giảm chi phí đến 15%-20% cho công trình của bạn. Liên hê: 0918 008 861 (Mr Sơn)

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát

Địa chỉ: 59 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (08) 3948 3814                Fax: (08) 3948 3813  

Hotline:  0918 293 959

VPĐD Bình Dương: 131 Lê Hồng Phong, Phường Phú Lợi, TP.TDM, Bình Dương

Tel: (0650) 3667 067-0918 008 861

Email:  kienphat@kienphatdesign.com,    Website: www.kienphatdesign.com

Ý kiến của bạn

Các dịch vụ Thiết kế nhà phố khác

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI ĐẸP 3 TẦNG TẠI GÒ VẤP
Thiết kế nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng tại Gò Vấp gồm có tầng trệt, tầng 1, tầng 2, tầng mái che thang.
THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ TPHCM
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng tại Quận Tân Phú TPHCM ở hướng Tây do Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát thiết kế trong thời gian 30 ngày.
THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP 4 TẦNG TẠI HÓC MÔN
Điểm nhấn của ngôi nhà này là khoảng sân rộng hơn 45m2, sân sau gần 25m2 nhằm tạo mảng xanh và không gian thông thoáng trong thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng tại Hóc Môn.
THIẾT KẾ NHÀ PHỐ LỆCH TẦNG
Thiết kế nhà phố lệch tầng  với qui mô 2 tầng, 3 tầng theo kiến trúc hiện đại hay tân cổ điển. Thiết kế nhà phố lệch tầng tạo không gian thoáng mát, sinh động.  ...
THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆP THÀNH 3 BÌNH DƯƠNG
Thiết kế nhà phố hiệp thành 3 Bình Dương với nhiều mẫu nhà phố hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Bạn đang sở hữu lô đất có diện tích 5x20, 7x20 xây dựng 1 trệt, 1 ...