Kiến tạo hoàn mỹ - Phát triển tương lai
028 3948 3814 - 0918 29 39 59

Thiết Kế Nhà

Khi tiến hành thiết kế nhà chủ đầu tư thường tìm kiếm đơn vị thiết kế hoặc KTS để ký hợp đồng thiết kế nhà. Sau đó hai bên gặp gỡ, trao đổi những ý tưởng để KTS nắm bắt và thiết kế bố trí sơ phác.

Thiết kế nhà là một trong những công việc quan trọng của KTS kết hợp với những ý kiến hay sở thích của gia củ để có những không gian đẹp cho ngôi nhà.

 

thiet-ke-nha-kienphat

Thiết kế nhà đòi hỏi người KTS phải thật sự giỏi, am hiểu về kỹ thuật thiết kế kiến trúc, có kinh nghiệm trong việc thi công... tại sao lại cần những điều như vậy?

Khi thiết kế nhà các KTS thường thiết kế sơ phác để tập hợp những ý tưởng của KTS, chủ nhà. Việc thiết kế sơ phác đòi hỏi KTS phải dành thời gian và làm việc. Người KTS giỏi sẽ nắm bắt rất nhanh ý tưởng của chủ nhà muôn1 truyền đạt, và gửi gấm. KTS phải xem thực tế vị trí đất, hướng nhà, yêu cầu về phong thủy để đặt cầu thang cho phù hợp. Một bản vẽ kiến trúc phù hợp với công năng sử dụng được xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Bố trí khu vực cầu thang, chiều rộng, độ cao của các vế thang liên kết giữa các sàn, khu vực wc, sảnh đi lại giữa các không gian của những phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung.

Chúng tôi đã từng thi công những công trình mà chủ đầu tư thuê đơn vị khác thiết kế hoặc các KTS riêng lẻ bên ngoài... Có những hồ sơ thiết kế nhà đẹp nếu đơn vị thiết kế hay KTS có kinh nghiệm thi công thì hồ sơ thiết kế đó tương đối "ổn". Trường hợp những hồ sơ thiết kế chỉ thiết kế chứ chưa có kinh nghiệm thì khi ra thi công hồ sơ bị "đá".

Ví dụ: Khoảng cách từ máy nước nóng năng lượng đến đáy bồn nước cấp trên mái là bao nhiêu? 0,8m, 1,0m hay 1,2m?.

 

thiet-ke-nha-kienphat

 

Công ty Kiến Phát chuyên thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà hiện đại theo những lô đất ở các vị trí khác nhau. Hãy để chúng tôi thực hiện những đam mê của bạn qua việc thiết kế nhà... Liên hệ Mr Sơn: 0918 008 861.

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Drựng Kiến Phát

Địa chỉ: 59 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 3948 3814                Fax: (028) 3948 3813  

Hotline:  0918 293 959

VPĐD Bình Dương: 131 Lê Hồng Phong, Phường Phú Lợi, TP.TDM, Bình Dương

Tel: 0918 008 861

Email:  kienphat@kienphatdesign.com,    Website: www.kienphatdesign.com

Ý kiến của bạn

Các dịch vụ Thiết kế nhà khác

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI ĐẸP 3 TẦNG TẠI GÒ VẤP
Thiết kế nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng tại Gò Vấp gồm có tầng trệt, tầng 1, tầng 2, tầng mái che thang.
THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ TPHCM
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng tại Quận Tân Phú TPHCM ở hướng Tây do Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát thiết kế trong thời gian 30 ngày.
THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP 4 TẦNG TẠI HÓC MÔN
Điểm nhấn của ngôi nhà này là khoảng sân rộng hơn 45m2, sân sau gần 25m2 nhằm tạo mảng xanh và không gian thông thoáng trong thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng tại Hóc Môn.
THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI CỦ CHI TPHCM
Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại củ chi tphcm với kiến trúc hiện đại kết hợp ngói Thái Land CPAC.
THIẾT KẾ NHÀ PHỐ LỆCH TẦNG
Thiết kế nhà phố lệch tầng  với qui mô 2 tầng, 3 tầng theo kiến trúc hiện đại hay tân cổ điển. Thiết kế nhà phố lệch tầng tạo không gian thoáng mát, sinh động.  ...
THIẾT KẾ BIỆT THỰ KDC HIỆP THÀNH 3 TẠI BÌNH DƯƠNG
Thiết kế biệt thự KDC Hiệp Thành 3 tại Bình Dương trên phần diện tích đất 7mx20m gồm 1 trệt, 1 lầu, tầng áp mái+mái theo kiểu nhà hiện đại
THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG KDC HIỆP THÀNH 3 BÌNH DƯƠNG
Thiết kế biệt thự 2 tầng KDC Hiệp Thành 3 Bình Dương nằm trên khu đất 7x20.
THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại đường Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Lợi,Tp.TDM, Bình Dương
THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG
Thiết kế biệt thự đẹp Thành Phố Mới Bình Dương với nét sang trọng hiện đại sử dụng các vật liệu đá trang trí, gạch trang trí inax,cửa kính