Kiến tạo hoàn mỹ - Phát triển tương lai
028 3948 3814 - 0918 29 39 59

CẢI TẠO SỬA CHỮA NÂNG CẤP KHÁCH SẠN

Tại sao phải cải tạo sửa chữa nâng cấp khách sạn. Hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ, phòng cho thuê tại các khu vực chuyên kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ ở khu vực bến xe Miền Đông, Thanh Đa quận Bình Thạnh, Khu dân cư Tên Lửa Quận Bình Tân, Khu Phú Mỹ Hưng, Trung Sơn Quận 7, Quận 8, khu vực đường Phan Xích Long Quận Phú Nhuận ở Tp.HCM, tại các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ.

cai-tao-sua-chua-nang-cap-khach-san

Thông thường trong các khu vực này sự cạnh tranh về chất lượng phòng như diện tích phòng lớn, giường nệm sạch sẽ, nhà vệ sinh tiện nghi sạch sẽ, giá thuê phòng cạnh tranh, dịch vụ phục vụ tốt.

Sửa chữa khách sạn là sửa chữa, thay mới hay chống thấm các nhà vệ sinh bị thấm, mốc, đóng mới trần thạch cao, thay gạch cũ hoặc trang trí lại các phòng đã xuống cấp...

Chính vì những lí do trên mà khách sạn, nhà nghỉ của bạn bị xuống cấp doanh số hàng tháng bị tụt giảm vì khách đến thuê phòng rồi không quay trở lại để thuê nữa. Hay các khách sạn gần khách sạn của bạn đã được đầu tư nâng cấp và làm mới các phòng lại.

Làm thế nào để chọn đúng đơn vị có kinh nghiệm và uy tín để thi sửa chữa khách sạn, cải tạo khách sạn, nâng cấp khách sạncải tạo nhà nghỉ của bạn? Làm sao để tìm kiếm một công ty thiết kế, xây dựng vừa có chức năng thiết kế nội thất, thi công phần xây dựng và chống thấm.

cai-tao-sua-chua-nang-cap-khach-san

 

Bạn đang dự định mở rộng kinh doanh, đang muốn cải tạo lại khách sạn, nâng cấp nhà nghỉsửa chữa khách sạn cũ để khang trang sạch sẽ nhằm thu hút ngày càng nhiều khách hàng.

cai-tao-sua-chua-nang-cap-khach-san-kienphat

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN PHÁT với đội ngũ KTS, KS, đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa khách sạn, cải tạo nhà nghỉ, cải tạo khách sạn, nâng cấp khách sạn ở Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai...  Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: Mr Sơn- 0918 008 861.

 

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát

Địa chỉ: 59 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 3948 3814                Fax: (028) 3948 3813  

Hotline:  0918 293 959

VPĐD Bình Dương: 131 Lê Hồng Phong, Phường Phú Lợi, TP.TDM, Bình Dương

Tel: (0274) 3667 067-0918 008 861

Email:  kienphat@kienphatdesign.com,    Website: www.kienphatdesign.com

Ý kiến của bạn